News & Activities
ขอเชิญร่วมกิจกรรม Talent Mobility for Food Innovation 2017 วันที่ 24-25 มี.ค. 60
สวทน. โดย โครงการ Talent Mobility และโครงการ Food Innopolis ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม Talent Mobility for Food Innovation 2017 ระหว่างวันที่ 24-25 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยในงานจะมีการจัดกิจกรรม (ตามเอกสารแนบ) อาทิ
- การเปิดงาน และปาฐกถาพิเศษเรื่อง “อุตสาหกรรมอาหาร 4.0” โดย ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- การจัดเสวนาเรื่อง “พัฒนาสินค้าไทยด้วยทุนวิจัยจากภาครัฐ” โดย ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ
- สกว.(พวอ. และฝ่าย 5)
- สวทน. (Talent Mobility และ Food Innopolis)
- สวทช. (ITAP)
- สนช. (คูปองนวัตกรรม)
- สกอ. (Talent Mobility)
- การบรรยายพิเศษเรื่อง “ไขข้อข้องใจให้ได้ อย.” โดย ดร.ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริ ผู้อำนวยการสำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
- เสวนาเรื่อง “ต่อยอดงานวิจัยด้วยกลไก Talent Mobility” จากนักวิจัยในโครงการ Talent Mobility
- การเปิดบูธของหน่วยงานให้ทุนของภาครัฐ
- การจัดกิจกรรมจับคู่ (Matching) ระหว่างนักวิจัย/อาจารย์/ผู้เชี่ยวชาญ (จากสถาบันวิจัย และ 21 มหาวิทยาลัย) และผู้ประกอบการ
กำหนดการกิจกรรม Talent Mobility for Food Innovation 2017
ในการนี้ สวทน. โดยโครงการ Talent Mobility และโครงการ Food Innopolis จึงขอความอนุเคราะห์ท่านในการสำรวจโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการ ตามลิงค์ต่อไปนี้ https://goo.gl/forms/wkoUvaa1BvGcPhhE2 (ภายในวันที่ 16 มีนาคม 2560 ) โดยข้อมูลที่ได้จะถูกนำไปใช้ในการจัดหานักวิจัยที่สอดคล้องกับความต้องการ ของสถานประกอบการมากที่สุด และนัดหารือเพื่อขอรับทุนสนับสนุนในวันดังกล่าว
หากมีข้อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมประการใด สามารถติดต่อได้ที่คุณอัชฌา(แก้ว) ได้ที่โทร. 02 160 5432-37