ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (Thailand Science Park Convention Center - TSPCC) พื้นที่สำหรับถ่ายทอดองค์ความรู้ งานวิจัยและนวัตกรรมต่างๆ รวมถึงกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นอกจากนี้ยังเอื้อให้เกิดโอกาสในการเชื่อมต่อธุรกิจเทคโนโลยีได้อย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมบริการพื้นที่จัดนิทรรศการ ประชุมสัมมนา และอีเว้นท์ต่าง ๆ รวมถึงบริการด้านการจัดเลี้ยงที่สมบูรณ์แบบ ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยประสบการณ์การให้บริการงานประชุมสัมมนาระดับนานาชาติมากว่า 10 ปี เราใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยบริการที่อบอุ่น ครบวงจรที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. ทั้งมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standards : TMVS) , มาตรฐานสถานที่จัดงานอาเซียน (ASEAN MICE Venue Standards : AMVS) และมาตรฐานการบริหารการจัดงานอย่างยั่งยืนประเทศไทย (Thailand Sustainable Event Management Standard : TSEMS) เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจทุกครั้งที่มาใช้บริการกับเรา
ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทยเป็นอาคาร 4 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 30,000 ตารางเมตร ประกอบด้วย
ชั้น 1 เป็นห้องโถงนิทรรศการ (Grand Hall) พื้นที่ 2,040 ตารางเมตร เป็นพื้นที่จัดแสดงงาน สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามความต้องการ
ชั้น 2 เป็นลานจัดกิจกรรมพิเศษ (Event Square) มีพื้นที่ 410 ตร.ม. สามารถรองรับการจัดงานได้หลายรูปแบบ มีร้านอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อรองรับผู้เข้าร่วมงาน
ชั้น 3-4 เป็นห้องประชุม / สัมมนา และห้องประชุม Boardroom ที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย ครบครัน โดยมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 68 – 130 ตารางเมตร จำนวน 12 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับการจัดงานรูปแบบต่างได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งห้องประชุมขนาดใหญ่ Auditorium ซึ่งมีพื้นที่กว่า 480 ตารางเมตรที่พร้อมให้บริการ

“ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. (+66)2-564-7000 ต่อ 6011-6013
เว็บไซต์ : http://www.nstda.or.th/tcc