ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย คือ พื้นที่สำหรับถ่ายทอดองค์ความรู้ งานวิจัยและนวัตกรรมต่างๆ รวมถึงกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นอกจากนี้ยังเอื้อให้เกิดโอกาสในการเชื่อมต่อธุรกิจเทคโนโลยีได้อย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมบริการพื้นที่จัดนิทรรศการ ประชุมสัมมนา และอีเว้นท์ต่าง ๆ บริการด้านการจัดเลี้ยงที่สมบูรณ์แบบ ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยประสบการณ์การให้บริการงานประชุมสัมมนาระดับนานาชาติมาแล้วกว่า 10 ปี   เราใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยบริการที่อบอุ่น ครบวงจรด้วยมาตรฐานระดับสากล นอกจากนี้ยังสามารถจัดบริการที่พักในบริเวณใกล้เคียง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้อบรมสัมมนา

“ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ” 

         
          ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทยเป็นอาคาร 4 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 30,000 ตารางเมตร ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) (องค์การมหาชน) รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้กว่า 4,000 คน ประกอบด้วย

ชั้น 1-2 เป็นห้องโถงนิทรรศการ พื้นที่ 2,480  ตารางเมตร เป็นพื้นที่จัดแสดงงาน สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามความต้องการ
ชั้น 3-4 ห้องประชุมใหญ่ Auditorium ขนาด 376 ที่นั่ง ห้องอบรมสัมมนา ขนาดเล็กและขนาดกลาง ห้องอบรมคอมพิวเตอร์ ห้องรับแขก VIP รวมถึงห้อง Boardroom ขนาด 61 ที่นั่ง

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 02-564-7000 ต่อ 6011-6013
e-mail :
เว็บไซต์ : http://www.nstda.or.th/tcc 

Facebook : https://www.facebook.com/TSPConventionCenter