News & Activities


20 กรกฏาคม 2560

เสวนา Food Innovation Troubleshooting ครั้งที่ 4 “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากผักและผลไม้” (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

 

เสวนา Food Innovation Troubleshooting ครั้งที่ 4 “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากผักและผลไม้” (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

         
          อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (อวท.) จับมือบริษัทวิจัยภายใน อวท. จัดสัมมนา “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากผักและผลไม้” ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 9.30-12.00น. ณ ห้องประชุม Jupiter 14 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี 
          ฟังแล้วได้อะไร..?
          ผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมอาหาร จะได้เข้าใจกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่การหาแนวคิดออกแบบผลิตภัณฑ์จากผักและผลไม้ รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ใช้ในการพัฒนาต้นแบบ การผลิต กฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง ทุกขั้นตอนจนสามารถนำผลิตภัณฑ์ส่งถึงมือผู้บริโภค ตลอดจนปัญหาอุปสรรคที่อาจเกิดขึ้น แนวทางแก้ไข และการสนับสนุนของภาครัฐ
          พบกับ...
          คุณจุรีวรรณ รองศักดิ์ ผู้จัดการฝ่ายนวัตกรรม บริษัท ซีดีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เห็นโอกาสจากผักและผลไม้ธรรมดาๆ ของไทยสู่การทำเวชสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จนประสบความสำเร็จภายใน 3 ปีมีรายได้กว่า 100 ล้านบาท จะมาพูดถึงเทรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากผักและผลไม้แปรรูป

          คุณอนันต์ วงศ์ทิพย์ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท นูทรีไรส์ ทรีต จำกัด กูรูด้านเทคโนโลยีการแปรรูปผักและผลไม้หลากหลายเทคนิคและเครื่องมือ จนได้เป็นสินค้านวัตกรรม เค้าทำด้วยวิธีไหน.? อย่างไรบ้าง.?

          คุณเสาวภาพ รักษาพราหมณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดและกิจกรรมส่งเสริมคลัสเตอร์ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย สวทช. มาปิดท้ายกับกลไกการสนับสนุนผู้ประกอบการฯ ของภาครัฐที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน..!

          สัมมนานี้จะทำให้ผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมอาหาร เห็นโอกาสจากผัก ผลไม้ที่แสนธรรมดา...เข้าใจเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพและเข้าถึงทุกการสนับสนุนของรัฐ... จำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น...

 

กำหนดการ

9.30-10.00             ลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง
10.00-10.45           เทรนด์ผลิตภัณฑ์ 
                             โดย  คุณจุรีวรรณ รองศักดิ์ ผู้จัดการฝ่ายนวัตกรรม บริษัท ซีดีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด
10.45-11.30           เทคโนโลยีการแปรรูปผักและผลไม้
                              โดย  คุณอนันต์ วงศ์ทิพย์ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท นูทรีไรส์ ทรีต จำกัด
11.30-12.00           กลไกการสนับสนุนผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร
                              โดย นางสาวเสาวภาพ รักษาพราหมณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดและกิจกรรมส่งเสริมคลัสเตอร์ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย สวทช.

 

เสวนา Food Innovation Troubleshooting ครั้งที่ 4 “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากผักและผลไม้” (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

 

ลงทะเบียนฟรีได้ที่ 
https://goo.gl/forms/8lCxmWLoax9oPXsj1
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
เสาวภาพ รักษาพราหมณ์
อีเมล :
มือถือ : 081 443 8724