News & Activities


21 กันยายน 2565

บริษัท เทสเต็ด เบ็ตเตอร์ (ไทยแลนด์) คว้ารางวัล Thai-BISPA Awards 2022

(21 กันยายน 2565) ผศ.ดร.วีรชัย อาจหาญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ และผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณพีรดา ศุภรพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทสเต็ด เบ็ตเตอร์ (ไทยแลนด์) บริษัทสมาชิกประชาคมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย เจ้าของแบรนด์ Dancing with a Baker ในโอกาสที่ได้รับรางวัล Thai-BISPA Awards 2022 ประเภท The best incubatee award ในงาน Thai-BISPA DAY 2022 “ESG for Early-Stage” ณ โรงแรมสวิสโซเทล
ในโอกาสนี้ คุณชมพูนุช อนุศาสน์สิทธิกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและคลัสเตอร์นวัตกรรมได้ร่วมถ่ายรูปแสดงความยินดีด้วย
ผลงานดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ขนมปังไร้แป้ง ไร้น้ำตาล การนำนวัตกรรมการลดค่าดัชนีน้ำตาลที่ถูกพัฒนาเมื่อรับประทานเข้าไปจะให้ความรู้สึกไม่แตกต่างจากขนมปัง โดยเน้นกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ป่วย ผู้เป็นเบาหวาน และผู้ควบคุมน้ำตาล ซึ่งขนมปังและแป้งของทางแบรนด์ Dancing With A Baker จะมีค่าดัชนีน้ำตาลอยู่ที่ 1.6 : 100 เทียบกับขนมปังหรือแป้งปกตินั้นค่าดัชนีน้ำตาลจะอยู่ที่ 75:100 ซึ่งผลิตภัณฑ์ Tasted Better เป็น Low Carb, Low GI ตอบโจทย์ทางเลือกเพื่อสุขภาพอีกด้วย