All Seminar & Event

สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ร่วมกับเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ นักวิจัยและผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในกิจกรรม Frontier in Foods 2021 “Plant-based Peptides for Functional Foods and Beverages การใช้เปปไทด์จากพืชในอาหารและเครื่องดื่ม”
โดยผศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล จากภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่จะมามอบความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ เทรนด์การบริโภคเปปไทด์จากพืช คุณประโยชน์ของเปปไทด์จากพืช แหล่งวัตถุดิบในการผลิต พร้อมทั้งการนำไปประยุกต์ใช้ในอาหารและเครื่องดื่มฟังก์ชั่น
เชิญลงทะเบียนและเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (((Live))) พร้อมกัน
ใน วันพุธที่ 25 สิงหาคม 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น.
ผ่านทาง Live Facebook Fanpage : FoodInnopolis
ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
https://forms.gle/GZvqjprVYj9ZPtsB7
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB: FoodInnopolis
เนื่องจากขณะนี้มีผู้สมัครเข้ามาเต็มจำนวนแล้ว
ระบบได้ทำการปิดรับลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ


ประสงค์เข้าร่วม

** กำหนดการสัมมนาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม