News & Activities
21 กุมภาพันธ์ 2561
เรียนเชิญผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารเข้าร่วมอบรมหลักสูตร Food Innovation Business "ตอน เทคโนโลยี Food Rheology
Food Rheology คืออะไร?
แนวทางการนำ Food Rheology มาประยุกต์ใช้เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ
ศาสตร์แห่งการปรับปรุงอาหารแนว Molecular Gastronomy ที่ใครๆ พูดถึง
สัมมนานี้เหมาะสำหรับ
- ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมด้านอาหาร อาหารเสริมและอาหารสัตว์ เป็นต้น
- ผู้บริหารด้านอุตสาหกรรมอาหาร
- นักวิจัยและหน่วยงานภาครัฐที่สนใจนำเทคโนโลยีนี้ไปต่อยอดธุรกิจ
พิเศษสุด แจ้งว่าได้รับข่าวสารจาก อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย รับไปเลย ส่วนลด 10% มาคนเดียวก็รับส่วนลดไปเลย
ใบลงทะเบียน |
รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม |