News & Activities


31 กรกฏาคม 2560

อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จัดงาน Food Innovation Troubleshooting ครั้งที่ 4 หัวข้อ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากผักและผลไม้

         
         เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (TSP) ชวน บริษัท ซีดีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เกรทเทคไซเบอร์เนติกส์ จำกัด สองบริษัทผู้เช่าในอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ร่วมแชร์ประสบการณ์การแปรรูปผักและผลไม้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ทั้งในมุมมองทางการตลาด โดยมีคุณจุรีวรรณ รองศักดิ์ ผู้จัดการฝ่ายนวัตกรรม บริษัท ซีดีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด บรรยายเรื่อง เทรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากผักและผลไม้แปรรูป ด้านการผลิต โดย คุณอนันต์ วงศ์ทิพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรทเทคไซเบอร์เนติกส์ จำกัด บรรยายเรื่อง เทคโนโลยีการแปรรูปผักและผลไม้ ณ ห้องจูปิเตอร์ 14 อิมแพค เมืองทองธานี โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานและซักถามข้อมูลจำนวนมาก 
          Food Innovation Troubleshooting เป็นหนึ่งในกิจกรรมสร้างเครือข่ายและส่งเสริมการทำงานในรูปแบบคลัสเตอร์ของ TSP โดยมีผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากหน่วยงานทั้งภายในและภายนอก TSP มาร่วมแชร์ประสบการณ์และความรู้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารในทุกประเด็น ทั้งด้านการตลาด การผลิต และการสนับสนุนจากภาครัฐ ให้กับผู้ประกอบการอาหาร

ข้อมูลเพิ่มเติมคลัสเตอร์อาหาร คลิก 

 

FINTALK-troubleshooting-seminar
Food Processing Technology
เทรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากผักและผลไม้แปรรูป

 

อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จัดงาน Food Innovation Troubleshooting ครั้งที่ 4 หัวข้อ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากผักและผลไม้
อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จัดงาน Food Innovation Troubleshooting ครั้งที่ 4 หัวข้อ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากผักและผลไม้
 
อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จัดงาน Food Innovation Troubleshooting ครั้งที่ 4 หัวข้อ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากผักและผลไม้
อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จัดงาน Food Innovation Troubleshooting ครั้งที่ 4 หัวข้อ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากผักและผลไม้