News & Activities


5 เมษายน 2560

ซายน์ปาร์คร่วมกับพันธมิตรจัดสัมมนาหัวข้อ "FIN Talk : Food Innovation Troubleshooting" ในงานประชุมวิชาการประจำปี สวทช. (NAC2017)

          อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทยร่วมกับพันธมิตรจัดสัมมนาหัวข้อ "FIN Talk : Food Innovation Troubleshooting" ในงานประชุมวิชาการประจำปี สวทช. เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2560 โดยวิทยาการจาก สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (วว.) และ บริษัท สหภัณฑ์ เซ็นจูรี จำกัด วิทยากรได้ให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพใน 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ได้แก่ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ การแปรรูปผักและผลไม้ และอาหารพร้อมรับประทาน

FINtalk1-เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ.pdf
FINtalk2-การแปรรูปผักผลไม้.pdf
FINtalk3-การพัฒนาอาหารพร้อมรับประทาน.pdf