News & Activities
5 เมษายน 2560
ซายน์ปาร์คร่วมกับพันธมิตรจัดสัมมนาหัวข้อ "FIN Talk : Food Innovation Troubleshooting" ในงานประชุมวิชาการประจำปี สวทช. (NAC2017)
อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทยร่วมกับพันธมิตรจัดสัมมนาหัวข้อ "FIN Talk : Food Innovation Troubleshooting" ในงานประชุมวิชาการประจำปี สวทช. เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2560 โดยวิทยาการจาก สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (วว.) และ บริษัท สหภัณฑ์ เซ็นจูรี จำกัด วิทยากรได้ให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพใน 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ได้แก่ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ การแปรรูปผักและผลไม้ และอาหารพร้อมรับประทาน
FINtalk1-เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ.pdf |
FINtalk2-การแปรรูปผักผลไม้.pdf |
FINtalk3-การพัฒนาอาหารพร้อมรับประทาน.pdf |