News & Activities
เชิญร่วมงาน “ก้าวสู่ 25 ปี Food Science and Technology TU
ในวาระการครบรอบก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 ของการก่อตั้งภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองวาระพิเศษดังกล่าว ภายใต้ชื่องาน “ก้าวสู่ 25 ปี Food Science and Technology TU” ในวันที่ 14 พฤศจิกายน2558 ณ อาคารบรรยายรวม 5 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดย มีวัตถุประสงค์เพื่อ ประชาสัมพันธ์ผลงานทางวิชาการ และกิจกรรมของภาควิชาฯ ให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสังคมภายนอก ตลอดจนแสดงถึงศักยภาพของภาควิชาฯ ในการผลิตกำลังคนที่มีคุณภาพทางด้านอุตสาหกรรมอาหาร ให้กับประเทศชาติต่อไป โดยมีกิจกรรมดังนี้
- นิทรรศการแสดงผลงานภาควิชาฯ ณ โถงกิจกรรมชั้น 1 อาคารบรรยายรวม 5 ระหว่างเวลา 9.00-16.30 น.
- การบรรยายพิเศษเรื่อง “Food Talk : Food Channel to AEC”ณ ห้อง S106 ชั้น 1 อาคารบรรยายรวม 5 ระหว่างเวลา 13.30-16.30 น. (รายละเอียดกิจกรรม และแบบตอบรับตามเอกสารแนบ)
สมาคมศิษย์เก่าฯ ร่วมกับภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และ สำนักทรัพย์สินทางปัญญาและบ่มเพาะวิสาหกิจ (Tuipi) ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน“ก้าวสู่ 25 ปี Food Science and Technology TU” โดยกรอกรายละเอียดแบบตอบรับและส่งกลับไปที่ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การอาหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โทรสาร 0 2564 4486 ภายในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 (ไม่มีค่าใช้จ่าย!!)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณพัชมณ โฆษา
โทร. 0 2564 4440-59 ต่อ 2550
แบบฟอร์มลงทะเบียนและรายละเอียดเพิ่มเติม |