News & Activities


2 พฤษภาคม 2562

กิจกรรม Advanced Flavor Chemistry - From Analysis to Creation วันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2562

 

กิจกรรม Advanced Flavor Chemistry - From Analysis to Creation วันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2562
กิจกรรม Advanced Flavor Chemistry - From Analysis to Creation วันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2562

 

Flavor Academy โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ เข้าร่วมอบรมในหัวข้อ “Advanced Flavor Chemistry : from Analysis to Creation” ในวันที่  10 – 11 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ
 
พบกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านกลิ่นรส Dr. Keith R. Cadwallader จาก Department of Food Science and Human Nutrition, University of Illinois สมาชิกผู้ทรงคุณวุฒิจาก The American Chemical Society  และเจ้าของหนังสือ  Flavor of Dairy Products 
 
สามารถลงทะเบียน Online ได้ที่ 
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc1exu2TYWu4QR8TTTn_MCtluSL1a3CKkXqT9gusCylXwfzBQ/viewform
 
ค่าลงทะเบียน 
- ราคา 3,300 บาท สำหรับสมาชิก หรือหน่วยงานในเครือข่ายของเมืองนวัตกรรมอาหาร
- ราคา 4,300 บาท สำหรับบุคคลทั่วไป

**หมายเหตุ** ใช้ภาษาอังกฤษตลอดการบรรยาย โดยเอกสารประกอบการบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ และมีการสรุปเป็นภาษาไทยในแต่ละวัน